Hãy nhặt 1 câu, làm chìa khóa giúp bạn có động lực TRỞ LẠI

HÃY LẤY 1 TRONG 30 CÂU NÀY LÀM ĐỘNG LỰC.

Nếu mất niềm tin vào bản thân, sau chuỗi dài thất bại hãy lấy 1 câu để giúp bạn đứng lên

dong-luc

1. Chỉ cần biết rằng, khi bạn thực sự muốn thành công, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến khi đạt được nó, dẫu cho tình hình có tệ đến đâu chăng nữa.
2. Chịu trách nhiệm cho đời bạn. Cần nhớ rằng chính bạn chứ không phải ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.
3. Tôi không tiếc về những việc mình đã làm, tôi chỉ tiếc những việc mình đã không làm khi có cơ hội.
4. Thách thức là điều làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua chúng là những gì tạo nên ý nghĩa cuộc sống.
5. Chờ đợi một điều bạn biết có thể chẳng bao giờ xảy ra thật không dễ gì, nhưng việc từ bỏ khi bạn biết đó là những gì bạn muốn thậm chí còn khó khăn hơn.
6. Một trong những chìa khóa thành công quan trọng nhất là có tính kỉ luật để làm những gì bạn biết mình nên làm, thậm chí khi bạn không muốn làm chúng.
7. Những điều tốt đẹp đến với những người biết chờ đợi… Những điều tuyệt vời hơn đến với những người biết bắt tay vào việc và làm bất cứ điều gì để làm chúng trở thành hiện thực.
8. Hạnh phúc không thể được với đến, được sở hữu, hay bị hao mòn đi. Nó là trải nghiệm tinh thần của việc sống mỗi phút giây với tình yêu, sự lịch thiệp và lòng biết ơn.
9. Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.
10. Đi đến những nơi bạn được chào đón – không phải những nơi người khác phải chịu đựng bạn. Nếu họ không thể nhìn ra giá trị thực của bạn, đã đến lúc có một khởi đ.ầ.u mới.
11. Đừng ngại bảo vệ cho những gì bạn tin tưởng, thậm chí điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ có một mình.
12. Cách báo thù tốt nhất chính là thành công vang dội.
13. Quên đi tất cả những lý do không thể và chỉ tin vào một lý do cho thấy rằng điều đó là có thể.
14. Tôi biết ơn những người đã nói không với mình. Nhờ họ mà tôi tự mình làm lấy mọi thứ.
15. Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.
16. Cuộc đời ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu khan hiếm, hãy biết nắm lấy. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng.
17. Khi bạn nói: “Thật là khó”, điều đó thực sự có nghĩa rằng: “Tôi không đủ mạnh mẽ để đấu tranh vì nó”. Ngừng ngay việc kêu ca. Hãy suy nghĩ tích cực.
18. Đời giống như việc chụp ảnh. Bạn cần có những điểm mờ để tạo nên một bức hình đẹp.
19. Đừng lo lắng về thất bại, hãy lo về những cơ hội bạn bỏ lỡ khi bạn thậm chí không hề cố gắng.
20. Nỗi đau bạn cảm nhận hôm nay là sức mạnh bạn cảm nhận ngày mai. Bởi mỗi thách thức bạn gặp phải là một cơ hội cho bạn trưởng thành hơn.
21. Hãy xây nên giấc mơ của bạn, nếu không thì người khác sẽ thuê bạn xây giấc mơ của họ.
22. Điều duy nhất ngăn cách giữa bạn và ước mơ của chính mình chính là chí tiến thủ và niềm tin rằng điều đó thực sự có thể.
23. Tự tin vào bản thân là phẩm chất thu hút nhất một người có thể có. Làm sao người ta có thể thấy được bạn tuyệt vời như thế nào nếu bạn không thể tự đánh giá chính mình như vậy.
24. Hạnh phúc không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo. Nó có nghĩa rằng bạn vừa quyết định nhìn vượt thoát ra khỏi những thiếu sót.
25. Không một ai viết ra một kế hoạch để trở nên trắng tay, béo ú, lười biếng, hay ngu ngốc. Đó chỉ là những gì xảy đến khi bạn không có một kế hoạch cho mình.
26. Có ba thứ bạn không thể lấy lại trong cuộc sống: Ngôn từ bạn đã nói ra, khoảnh khắc bạn bỏ lỡ và thời gian đã trôi qua. Hãy cẩn thận!
27. Dù rằng không ai có thể trở lại và có một khởi đầu mới, bất kì ai cũng có thể bắt đ.ầ.u bây giờ và có một kết thúc mới.
28. Khi quá khứ vẫy gọi, hãy cho nó vào hộp thư thoại, tin tôi đi, nó chẳng có gì mới để nói.
29. Quy luật số một của cuộc sống: Làm những gì khiến bạn hạnh phúc.
30. Tránh xa bất cứ điều gì hay bất cứ ai lấy đi niềm vui của bạn. Đời quá ngắn ngủi để phải chịu đựng những kẻ ngốc.
St

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *