Cây xanh trong cuộc sống hiện đại: Nâng cao chất lượng không gian và năng lượng sống

Hiện nay, cây xanh đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì sự cân bằng sinh thái, tạo ra môi trường sống trong lành, thanh lọc không khí, giảm căng thẳng và đặc biệt là nâng cao năng lượng sống cho con người. Tuy nhiên, để lựa chọn loại cây phù hợp, có năng lượng cao và bố trí chúng hợp lý theo các nguyên tắc tự nhiên là một nhiệm vụ đòi hỏi sự hiểu biết và kỹ năng.

Bấm xem: “Sự thật về việc đo chỉ số Bovis bằng con lắc cảm xạ: Lý giải sự khác biệt trong kết quả giữa các cảm xạ viên”

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một số kiến thức cần thiết để lựa chọn và bố trí cây xanh trong không gian sống của mình:

Chúng ta đã biết rằng mọi vật trong cuộc sống, từ con người, động vật, thực vật, không gian sống, đến đất đai, đều mang năng lượng và được thể hiện thông qua chỉ số Bovis. Cây xanh càng có chỉ số Bovis cao thì càng mang năng lượng cao và từ trường tốt. Dưới đây là 5 loại cây bạn có thể lựa chọn:

  • Cây ngũ gia bì (100.000 Bovis): Giúp phát triển và củng cố tài vận, quản lý, giữ vững tài khí, tài sản không bị tiêu tán.
  • Cây ngọc bích (150.000 Bovis): Hút năng lượng xấu từ máy tính và thiết bị điện tử, đồng thời là biểu tượng của tiền tài, phúc lộc và may mắn.
  • Cây sen đá lá thơm (150.000 Bovis): Tốt cho hệ hô hấp, đuổi côn trùng gây hại, thanh lọc không khí, hút khí độc hại và các tia có hại từ điện thoại và máy tính.
  • Cây xương rồng (150.000 Bovis): Giúp giảm bức xạ điện từ.
  • Cây bạc hà (180.000 Bovis): Trị tiêu chảy, ho, cảm mạo, nhức đầu, giúp thư giãn và giảm căng thẳng hiệu quả.
  • Cây thường xuân (200.000 Bovis): Giải độc, trị bệnh phong thấp đau nhức, viêm gan, đau đầu, nôn ra máu, mắt mờ, nhọt độc

Lựa chọn vị trí trồng cây phù hợp:

Cây thuộc hành Mộc, do đó bạn không nên trồng hoặc đặt cây vào các vị trí mang năng lượng hành Thổ, hành Kim. Giữa các ngũ hành có sự tương khắc với nhau, chúng sẽ không phát huy vai trò hỗ trợ nhau về mặt năng lượng và làm cho năng lượng ngày càng giảm.
Trước nhà nên trồng cây có chiều cao thấp, trong khi xung quanh, đặc biệt là phía sau khu đất hay ngôi nhà, nên trồng các cây có chiều cao để giúp tụ khí và ngăn lọc các luồng khí âm, bụi bẩn.
Khi có năng lượng tốt, cuộc sống của chúng ta sẽ luôn viên mãn, hạnh phúc, thoải mái, và thịnh vượng. Do đó, việc trồng cây xanh rất quan trọng, ở mọi địa điểm trong khu đất, căn nhà hay công ty của bạn. Hãy lựa chọn cây xanh phù hợp với năng lượng của không gian sống, bố trí chúng hợp lý theo các quy luật tự nhiên, để tận dụng tối đa lợi ích mà cây xanh mang lại cho cuộc sống và năng lượng của chúng ta.

Nguồn: tieudaophongthuy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *